Loading..
Công văn & giấy phép
Giấy phép tổ chức Hội Nghị Hậu Cần Vận Tải Hàng Không 2015
Căn cứ Quyết định số 76/2010/QĐ-TT ngày 30/11/2010 của thủ tướng Chính phủ về tổ chức quản lý Hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam .

Công văn của BGTVT
Trả lời thư ngày 09/02/2015 của Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VI.A) về việc tham dự và phát biểu khai mạc hội nghị và triển lãm quốc tế "Hậu cần Vận tải Hàng không 2015", Bộ Giao thông Vận tải (Bộ GTVT) thông báo như sau:

Công Văn Cục Hàng Không Việt Nam
Với thành công của Hội thảo Vận tải hàng hóa Hàng không-Logistic, Việt Nam 2013 được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh với mục đích đẩy  mạnh sự phát triển ngành Logistics tại Việt Nam.

1


      JOIN THE AFLVN 2019 NETWORK

THƯ CHÚC MỪNG


Ông Hoàng Trung Hải - Phó Thủ Tướng - Nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam

  Vượt qua những bất lợi do cuộc khủng khoảng và suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra trong những năm qua, ngành hàng không của nhiều quốc gia và Việt Nam vẫn chưa được sự phát triển tương đối ổn định. ”


Ông Võ Huy Hoàng - Bộ Trưởng - Bộ Công Thương
   Tôi tin tưởng rằng hội thảo vận tải hàng hóa hàng không sẽ mang lại cho Qúy vị cơ hội gặp gỡ, chia sẽ, trao đổi kinh nghiệm và tìm ra những giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành vận tải hàng không Việt Nam .”


Ông Nguyễn Văn Công - Thứ trưởng - Bộ Giao thông vận tải
   Bộ GTVT rất hoan nghênh những sáng kiến và nổ lực của Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam(VLA), Cục hàng không Việt Nam ( CAAV) và Tạp chí Việt Nam Logistics ( VLR) đang xúc tiến cho hội thảo quốc tế .."

AIR FREIGHT LOGISTICS 2015

Organizer by:Co – Organizer by:


Sponsor by:


Media Sponsor by: