Loading..
HỘI NGHỊ - 2017
BÁO CÁO TỔNG KẾT
Sau  những  thành  công  đáng  ghi  nhận  của  Hội  nghị  và  Triển  lãm  quốc  tế  "AIR  FREIGHT LOGISTICS VIETNAM ” lần thứ hai vào năm 2015. Cục Hàng Không Việt Nam (CAAV) và Hiệp
Hội  Doanh  Nghiệp  Dịch  Vụ  Logistics  Việt  Nam  (VLA),  phối  hợp  với  Công  Ty  Truyền  thông Logistics Việt Nam (VLM) đã tổ chức thành công Hội nghị và Triển lãm quốc tế "AIR FREIGHT
LOGISTICS VIETNAM” lần thứ 3 tại Khách sạn Rex Sài Gòn vào ngày 22 tháng 4 vừa qua.
LỜI GIỚI THIỆU
Tiếp nối sự thành công của Hội nghị - Triển lãm Quốc tế "Air Freight Logistics Vietnam” lần thứ 2 - 2015" và với mục tiêu phát triển ngành công nghiệp logistics nói chung và dịch vụ logistics vận tải hàng không nói riêng, cũng như gia tăng lợi thế cạnh tranh cho các sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước & quốc tế.
LƯU TRÚ

- Welcome drinks for the whole group on arrival day

- Complimentary upgrade 05 rooms to Executive Room with Executive benefits for VIP guests - 10% discount at Food & Beverage outlets for individual consumption

- Gift Voucher of VND 200,000 for Thann Spa service for each participant

- IPTV in room and Free WIFI in room and throughout the hotel - Free access to fitness (open 24/7), swimming pool, sauna and Jacuzzi (06:00-22:00)

THAM QUAN

Để tăng cường mối quan hệ giữa Việt Nam và các đối tác quốc tế của mình, ban tổ chức sẽ tổ chức một chuyến đi thực tế cho các doanh nghiệp và cá nhân đến thăm các trung tâm phân phối, nhà ga, cảng tàu và kho hàng ở Vĩnh Long, Tiền Giang, TP Cần Thơ cũng như tour du lịch gia đình đến những nơi vui chơi giải trí văn hóa của lịch sử miền Nam Đồng Đồng Bằng Sông Cửu Long, Việt Nam.

HỘI NGHỊ CHÍNH

-   Buffet Trưa vào những ngày họp

-  Cà phê và trà trong suốt những ngày cuộc họp cũng như cà phê và thức ăn nhẹ trong thời gian nghỉ giải lao trước dự kiến vào buổi sáng hoặc buổi chiều của ngày họp

-  Tham dự hội nghị chính & triển lãm

-  Không Cung Cấp Dịch Vụ Đưa Đón Từ Sân Bay

BROCHURE

Tiếp nối sự thành công của Hội nghị - Triển lãm Quốc tế " Logistics Vận Tải Hàng Không Việt Nam” Lần thứ 2 - 2015" và với mục tiêu phát triển ngành công nghiệp logistics nói chung và dịch vụ logistics vận tải hàng không nói riêng, cũng như gia tăng lợi thế cạnh tranh cho các sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước & quốc tế. Trước tình hình đó, Hiệp hội Doanh Nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam  (VLA), Cục Hàng không dân dụng Việt Nam (CAAV) phối hợp với Công ty Truyền thông Logistics Việt Nam tiếp tục tổ chức Hội nghị - Triển lãm quốc tế  "Logistics Vận Tải Hàng Không Việt Nam Lần thứ 3 - 2017" tại Khách sạn Pullman Saigon vào ngày 15 và ngày 16 Tháng 4,  2017.

GIAN HÀNG TRIỄN LÃM

Ø              - Tính kết nối tại buổi Triển lãm cao do chất lượng của đơn vị triển lãm và số lượng cũng với chất lượng của khách tham dự.

               -  Cơ hội được gặp gỡ các đối tác tiềm năng và các cơ quan chính phủ tại buổi Triển lãm.

               -  Cơ hội được giới thiệu về doanh nghiệp và dịch vụ của doanh nghiệp tại buổi Triển lãm.

B TO B MEETING
Các chuyên gia hậu cần, các chuỗi cung ứng cấp cao và những ai đang tìm kiếm một diễn đàn chiến lược để tham dự mà không mà không muốn lãng phí nhiều thời gian, muốn tìm một nơi tổ chức chuyên nghiệp, một nơi mà quý vị có thể học hỏi thật sự và có thể gặp gỡ, kết nối với các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực.
GALA DINNER

Các hoạt động giải trí đẳng cấp sẽ diễn ra trong suốt và giữa các tiết mục khác nhau của buổi tiệc. Các điệu múa dân gian sẽ đưa bạn về với những cảm xúc sâu lắng nhất của cuộc sống ở một đất nước Phương Đông bình yên. Quan khách sẽ được thưởng thức các món ăn thuần Việt trong một cảnh quan ấm cúng và thanh tao theo phong cách đặc trưng của TP. HCM.

GÓI TÀI TRỢ

Để hoàn thành việc in ấn logo, hồ sơ của công ty quý vị và quảng cáo cho các mục hội nghị, thời gian đăng kí được chúng tôi quy định cho tất cả các gói tài trợ chậm nhất vào ngày 01 tháng 03 năm 2017.

1


      JOIN THE AFLVN 2019 NETWORK

THƯ CHÚC MỪNG


Ông Hoàng Trung Hải - Phó Thủ Tướng - Nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam

  Vượt qua những bất lợi do cuộc khủng khoảng và suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra trong những năm qua, ngành hàng không của nhiều quốc gia và Việt Nam vẫn chưa được sự phát triển tương đối ổn định. ”


Ông Võ Huy Hoàng - Bộ Trưởng - Bộ Công Thương
   Tôi tin tưởng rằng hội thảo vận tải hàng hóa hàng không sẽ mang lại cho Qúy vị cơ hội gặp gỡ, chia sẽ, trao đổi kinh nghiệm và tìm ra những giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành vận tải hàng không Việt Nam .”


Ông Nguyễn Văn Công - Thứ trưởng - Bộ Giao thông vận tải
   Bộ GTVT rất hoan nghênh những sáng kiến và nổ lực của Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam(VLA), Cục hàng không Việt Nam ( CAAV) và Tạp chí Việt Nam Logistics ( VLR) đang xúc tiến cho hội thảo quốc tế .."

AIR FREIGHT LOGISTICS 2015

Organizer by:Co – Organizer by:


Sponsor by:


Media Sponsor by: