Loading..
BẢO HIỂM PVI: THÀNH CÔNG TỪ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Bảo hiểm PVI tự hào khi được các Tập đoàn kinh tế quốc gia, các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn là đơn vị tư vấn, quản lý rủi ro và cung cấp dịch vụ bảo hiểm. Với kinh nghiệm và vị thế của một doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, Bảo hiểm PVI cam kết sẽ tiếp tục mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất và luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng hướng tới những thành công mới.

Đẩy mạnh phát triển mạng lưới bán lẻ và đa dạng kênh khai thác

Những năm vừa qua, mảng bán lẻ của Bảo hiểm PVI đã có những tăng trưởng tốt trong bối cảnh thị trường Bảo hiểm chưa có nhiều khởi sắc.Để đạt được kết quả này, Bảo hiểm PVI đã tập trung mạnh vào việc phát triển mạng lưới kinh doanh và đa dạng hóa kênh khai thác. Năm 2014 là năm ghi dấu ấn mạnh mẽ từ mảng bán lẻ của Bảo hiểm PVI thông qua việc nghiên cứu thị trường tiềm năng, tăng sự hiện diện thương mại trên nhiều địa bàn trọng điểm. Hệ thống các phòng kinh doanh khu vực và các điểm giao dịch cũng liên tục được thành lập mới theo chính sách phát triển mạng lưới của Tổng công ty. Việc mở rộng này đã giúp hệ thống bán lẻ của Bảo hiểm PVI tăng trưởng cao đồng thời tạo cân bằng trong cơ cấu doanh thu. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của hệ thống tiếp tục được hoàn thiện. Bảo hiểm PVI đã triển khai ứng dụng phần mềm giám định bồi thường trực tuyến E-Insurance, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của Khách hàng và hạn chế các thủ tục hành chính rườm rà. Đồng thời, trung tâm dịch vụ Khách hàng PVI Contact Center đi vào hoạt động hiệu quả với hệ thống tổng đài có công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới cho phép triển khai mô hình chăm sóc Khách hàng đa kênh giao tiếp, sử dụng cùng lúc các chức năng: trả lời qua đầu số điện thoại của đường dây nóng, có thể tiếp nhận đồng thời hơn 30 cuộc gọi đến, hoặc email, chat trực tuyến. Khách hàng hoàn toàn chủ động chọn lựa phương thức thuận tiện nhất để liện hệ với Bảo hiểm PVI. Bảo hiểm PVI cũng là DN tiên phong triển khai bán bảo hiểm qua điện thoại di động (Mobile Insurance) thông qua việc hợp tác với Viettel, một tên tuổi lớn trong ngành viễn thông nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.
Trước đó, Bảo hiểm PVI đã phát triển thành công kênh bán hàng trực tuyến với giao diện hiện đại giúp Khách hàng tham gia bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi. Bảo hiểm PVI cũng đang khẩn trương hoàn thiện Trung tâm dịch vụ Khách hàng Bảo hiểm con người nhằm hướng tới phục vụ Khách hàng một cách hiệu quả. Với tất cả các tiện ích này, Bảo hiểm PVI trở thành một trong số ít các DNBH có đầy đủ dịch vụ chăm sóc Khách hàng tốt nhất hiện nay.

Điểm sáng thị trường Bảo hiểm công nghiệp

Bên cạnh mảng bán lẻ, một số nghiệp vụ chính đã mang lại nhiều dấu ấn cho Bảo hiểm PVI trong năm 2014 như: Bảo hiểm Dự án, Bảo hiểm Hàng không… Ngoài việc tái tục thành công 100% các dịch vụ lớn trong lĩnh vực Dầu khí Năng lượng, Bảo hiểm PVI tiếp tục thành công trong việc triển khai tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho một số dự án mới ngoài ngành như: Bảo hiểm Dự án Giao thông , bảo hiểm dự án công nghiệp, bảo hiểm các công trình có vốn FDI và bảo hiểm cho một số các Doanh nghiệp hoạt động tại nước ngoài…


 
Lễ ký kết hợp đồng Bảo hiểm Hàng không giữa Bảo hiểm PVI và Tổng công ty Hàng không Việt Nam

Bảo hiểm PVI cũng đã ghi dấu ấn đậm nét cuối năm 2014 bằng việc tiếp tục ký kết hợp đồng Bảo hiểm hàng không với Tổng công ty Hàng không Việt Nam, theo đó Bảo hiểm PVI là nhà Bảo hiểm gốc đứng đầu liên danh Bảo hiểm cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng không trọn gói cho toàn bộ đội máy bay ( 82 máy bay hiện tại và lên tới 100 máy bay với tổng giá trị trên 5 tỷ đôla Mỹ trong tương lai gần) của VNA giai đoạn 2015-2016. Cùng với các chương trình bảo hiểm hàng không đã và đang được các hãng hàng không lớn trong nước lựa chọn là Nhà bảo hiểm gốc đứng đầu như VietJet Air, Jetstar Pacific, Tổng công ty trực thăng Việt nam (VNH) đã đưa Bảo hiểm PVI trở thành đối tác lớn và tin cậy nhất của Ngành hàng không dân dụng Việt nam.

Bảo hiểm PVI là DNBH đầu tiên triển khai và đạt xếp hạng tín nhiệm "An toàn” từ một tổ chức quốc tế uy tín, duy nhất tập chung vào ngành Bảo hiểm là A.M.Best và vinh dự trở thành  DNBH Việt Nam duy nhất đạt xếp hạng năng lực tài chính B++,  tiếp tục duy trì vị thế Nhà bảo hiểm công nghiệp số 1, sự lựa chọn tin cậy của các nhà thầu trong mọi lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế như năng lượng, nhiệt điện, giao thông…. Kết thúc năm 2014, bảo hiểm PVI dẫn đầu thị trường Bảo hiểm Phi nhân thọ với tổng doanh thu đạt hơn 6.800 tỷ đồng, tăng trưởng 12.5%.Các tin tức khác
DATA PARTICIPANTS AFLVN 2019-05-08 13:55:27
Brochure 2019-04-18 10:52:12
Gói Tài Trợ 2019-04-18 10:50:23
Lưu Trú 2019-04-18 10:48:37
Gala Dinner 2019-04-18 10:46:15
Gian Hàng 2019-04-18 10:45:08

      JOIN THE AFLVN 2019 NETWORK

THƯ CHÚC MỪNG


Ông Hoàng Trung Hải - Phó Thủ Tướng - Nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam

  Vượt qua những bất lợi do cuộc khủng khoảng và suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra trong những năm qua, ngành hàng không của nhiều quốc gia và Việt Nam vẫn chưa được sự phát triển tương đối ổn định. ”


Ông Võ Huy Hoàng - Bộ Trưởng - Bộ Công Thương
   Tôi tin tưởng rằng hội thảo vận tải hàng hóa hàng không sẽ mang lại cho Qúy vị cơ hội gặp gỡ, chia sẽ, trao đổi kinh nghiệm và tìm ra những giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành vận tải hàng không Việt Nam .”


Ông Nguyễn Văn Công - Thứ trưởng - Bộ Giao thông vận tải
   Bộ GTVT rất hoan nghênh những sáng kiến và nổ lực của Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam(VLA), Cục hàng không Việt Nam ( CAAV) và Tạp chí Việt Nam Logistics ( VLR) đang xúc tiến cho hội thảo quốc tế .."

AIR FREIGHT LOGISTICS 2015

Organizer by:Co – Organizer by:


Sponsor by:


Media Sponsor by: