Loading..
AVS – CON ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC


Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không  tại Việt Nam là một ngành đặc thù đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức và cạnh tranh khốc liệt. Với tầm nhìn chiến lược, công ty TNHH Dịch Vụ Đường Không Giải Pháp (Aviation Solutions - AVS) đã nhanh chóng ghi dấu ấn và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dù được "sinh sau đẻ muộn”.

Sau 5 năm hình thành và phát triển (2009-2014), AVS đã có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tại thị trường Việt Nam. Bước ngoặt cho sự phát triển lớn mạnh của AVS bắt đầu bằng việc ký kết hợp đồng làm tổng đại lý hàng hóa cho hãng hàng không Thụy Sĩ (Swiss WorldCargo-LX) tại Việt Nam vào cuối năm 2009. LX là một trong những hãng hàng không tiêu chuẩn thế giới với mạng lưới phủ rộng hơn 85 quốc gia, mạnh ở các tuyến bay châu âu, đặc biệt các điểm đến châu Âu "lạ” như: OPO, AGP, BEG, PRN, TLV…

Chúng tôi luôn làm tốt nhiệm vụ của mình và được thị trường cũng như các hãng hàng không tín nhiệm, đánh giá cao.

Niềm tin đó lại được khẳng định một lần nữa khi mới đây, vào tháng 8/2013, chúng tôi đã nhận được hợp đồng làm tổng đại lý hàng hóa cho hãng hàng không Malaysia Airlines (MH) tại Việt Nam. Đây là một hãng hàng không lớn trên thế giới với mạng lưới bay rộng khắp trên thế giới cùng với năng lực vận chuyển hàng hóa rất lớn. Tin tưởng vào năng lực chuyên môn cũng như khả năng phát triển, mở rộng thị trường của AVS tại Việt Nam, sau khi ký kết hợp đồng, MH đã đã mở rộng quy mô và tần suất hoạt động, với 3 chuyến bay hành khách mỗi ngày cùng với 1 chuyến bay hàng hóa (Freighter) vào thứ 7 mỗi tuần tại thành phố Hồ Chí Minh; 1 chuyến bay hành khách mỗi ngày cùng với 2 chuyến bay hàng hóa (freighter) mỗi tuần vào thứ 4 và thứ 6 tại Hà Nội. Với lịch bay hiện tại, năng lực vận chuyển hàng hóa của MH vào khoảng 1200 - 1500 tấn mỗi tháng tại thị trường Việt Nam, một con số khá ấn tượng cho một thị trường nhỏ như Việt Nam.

Phương châm "Chúng tôi là những giải pháp hàng không tốt nhất” luôn được chúng tôi thể hiện cụ thể hóa bằng một dịch vụ chuyên nghiệp phù hợp trong từng điều kiện thực tế.

Các tin tức khác
DATA PARTICIPANTS AFLVN 2019-05-08 13:55:27
Brochure 2019-04-18 10:52:12
Gói Tài Trợ 2019-04-18 10:50:23
Lưu Trú 2019-04-18 10:48:37
Gala Dinner 2019-04-18 10:46:15
Gian Hàng 2019-04-18 10:45:08

      JOIN THE AFLVN 2019 NETWORK

THƯ CHÚC MỪNG


Ông Hoàng Trung Hải - Phó Thủ Tướng - Nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam

  Vượt qua những bất lợi do cuộc khủng khoảng và suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra trong những năm qua, ngành hàng không của nhiều quốc gia và Việt Nam vẫn chưa được sự phát triển tương đối ổn định. ”


Ông Võ Huy Hoàng - Bộ Trưởng - Bộ Công Thương
   Tôi tin tưởng rằng hội thảo vận tải hàng hóa hàng không sẽ mang lại cho Qúy vị cơ hội gặp gỡ, chia sẽ, trao đổi kinh nghiệm và tìm ra những giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành vận tải hàng không Việt Nam .”


Ông Nguyễn Văn Công - Thứ trưởng - Bộ Giao thông vận tải
   Bộ GTVT rất hoan nghênh những sáng kiến và nổ lực của Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam(VLA), Cục hàng không Việt Nam ( CAAV) và Tạp chí Việt Nam Logistics ( VLR) đang xúc tiến cho hội thảo quốc tế .."

AIR FREIGHT LOGISTICS 2015

Organizer by:Co – Organizer by:


Sponsor by:


Media Sponsor by: